Dịch Vụ Chi Tiết
Chuyển Thường từTp HCM - Phú Quốc

 

Vận Chuyển Hàng Đi Phú Quốc

Trăm năm bia đá cũng mòn
Bia chai cũng vỡ , chỉ còn bia lon
Đó là một câu thơ vui về đảo phú quốc mỗi khi ai đặt chân đến mảnh đất này . bởi vì sao ?
Đa số cơ sở vật chất , sinh hoạt trên đảo đều phụ thuộc vào trong đất liền chuyển sang . theo thống kê khoảng 80% được mang ra từ Rạch Gía ,Hà Tiên , Tp h cm . thời gian vận chuyển dài ngày , bốc xếp lên xuống nhiều chặng . chính vì vậy người ta chuyển các mặt hàng đến phú quốc đều lựa chọn các mặt hàng lon hơn là đóng chai để đảm bảo an toàn , tránh bể vỡ . vì thế có câu vui như trên.
Hiện nay đã có một số nơi trồng được rau trên đảo và chăn nuôi có thể cung cấp đủ trên đảo . bởi vì nơi đây vào mùa khô nước rất khan hiếm . lúc trước nhập từ Rạch Gía sang thì vào những thời tiết biển động , tàu thuyền không vận chuyển được . vì thế rau muốn có thời điểm 60.000 đ / kg ,ớt đỏ 80.000 đ/kg .

Nhìn chung về mọi thứ đều mang từ đất liền ra kéo theo mứt sinh hoạt ở nơi đây cũng cao theo vật giá. Tại Tp Hcm quý khách có thể ăn sáng với 15 - 20 ngàn 1 Phần ăn sáng, nhưng ở Phú Quốc  khoảng 40 ngàn trở lên.

Phú Quốc Hôm nay  với Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hoá


Thời Gian gần đây  Phú Quốc  đang chuyển mình rất mạnh về du lịch , nghỉ dưỡng . Đặt biệt  sân bay quốc tế Phú Quốc đưa vào hoạt động . từ đó các nhu cầu vận chuyển hàng về Phú Quốc cũng rất lớn . Các Resort không ngừng mọc lên . .. tình hình đời sống của người dân trên đảo được chuyển mình  . và có nhiều sự hoản đổi ngoạn mục về đất đai cũng như kinh tế trên đảo .
Ví dụ : khi tôi đặt chân đến đảo phú quốc thời điểm năm 2000 đã có sự hoản đổi như thế này . thời đó những ai mà có tiền nói chung là giàu có thì sống trên núi , ai nghèo , cực khổ thì sống ven biển . bởi vì sao . lúc bấy giờ những người sống trên núi trồng tiêu và cây hạt điều là những cây đặc sản Phú Quốc . nên được nhiều người ưa chuộng . và giá cả cũng được giá. còn những người sống ở biển thì làm nghề đánh bắt chài lưới chỉ kiếm ăn qua ngày .
- Cho đến năm 2004 lúc bây giờ cây tiêu , và cây đều mất giá người dân từ đó không trồng nữa gọi vui 2 từ ghép là "Tiêu đều" . và từ đó du lịch lại phát triển mạnh . mọi người dân đều muốn đến Phú Quốc với vẻ đẹp hoang sơ của nó .và từ đó bắt đầu có sự hoãn đổi lại . ai giàu thì sống ở sát biển , còn nghèo thì lên núi ở lại . vì khi du lịch phát triển những mảnh đất sát biển lại có giá , còn những mảnh đất trên núi thì mất giá. (hiện nay bãi dài và bãi trường là 2 bãi sát biển lý tưởng nhất cho các tập đoàn nước ngoài vào đầu tư ).
- Phú quốc với tốc độ phát triển như hiện nay trong thời gian không xa Phú Quốc sẽ trở thành Hòn Ngọc Châu á

Mai Linh Tân Bình - Vận Chuyển Hàng ĐI Phú Quốc Gía Rẻ


- Mai Linh Tân Bình - Hiện nay Qua quá trình khảo sát và đưa vào hoạt động chuyến tàu đầu tiên xuất bến từ cảng Tôn Thất Thuyết - Quận 4 đến cảng Dương Đông - Phú Quốc vào tháng 5 năm 2000.Mai Linh Tân BìnhĐang từng bước hoàn thiện mình . và phấn đấu tìm kiếm những cung đường ngắn nhất , thuận tiện nhất để mang đến cho quý khách hàng.
- Kể từ ngày 22 -12 -2009 chúng tôi đã tăng lên 2 chuyến trong tuần là thứ 5 và chủ nhật . vào thứ 5 chúng tôi xuất bến tại cảng tôn thất thuyết và chủ nhật là cảng phú định - quận 8. -Lộ trình từ Tp hcm - đi Phú Quốc Như sau . xuất bến quận 4 men theo sông sài gòn , rẻ theo các nhánh sông về đến Long an , Tiền giang , Chợ gạo , Vĩnh long , Cần thơ , Châu đốc , Hà Tiên rồi bắt đầu tiến ra biển . từ Hà Tiên đến Phú Quốc còn 45km đường biển .

Hướng Chuyển Hàng đi Phú Quốc


Vì sao phải đi theo cung đường này mà không chạy thẳng từ TP HCM - PHÚ QUỐC ? .Bởi vì ta đi dọc theo các nhánh sông sẽ đảm bảo an toàn cao hơn là chọn cung đường biển đầy sóng gió và nguy hiểm. Khi tàu đến Hà Tiên  là tàu sẽ nghe thông tin dự báo thời tiết và tình hình biển cả ngày hôm đó. nếu thời tiết tốt chỉ mất 4 tiếng là đến được đảo phú quốc.
- Hiện nay chúng tôi mở thêm tuyến xe từ TP HCM đi Phú Quốc bằng đường bộ đến Hà Tiên , sau đó lên tàu đến phú quốc . Thời gian vận chuyển được rút ngắn đáng kể .
- trong vòng 24h nhận được hàng , bất kế hàng cồng kềnh , nặng ....

- Đến với mai linh tân bình là đến với dịch vụ hàng đầu chuyên về Phú Quốc trong các lĩnh vực vận tải , cho thuê tải , xe cẩu , bốc xếp tại các cầu cảng Thị Trấn An Thới , Thị Trấn Dương Đông , Bãi Vòng , Bến Đầm , Hàm Ninh.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình , năng động được đào tạo kỹ lưỡng tại phú quốc. Am hiểu địa bàn , các khu vực nhà hàng khách sạn hay các công trình sắp xây dựng trên đảo .

 

TP HCM 

 Đ/c 1: Số 02 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Đ/c 2: Số 33 Lê Hồng Phong - Phường 4 - Quận 5 

ĐT: 028.38 150 113 - DĐ : 0909 428 159 

Hoặc : 0937 330 812  -  0903999812 

Email: mailinhphuquoc@gmail.com

Website: mailinhtanbinh.com

 HÀ NỘI

Đ/c : Kho H17 - Số 986 Bạch Đằng , Phường Thanh Lương , Quận Hai Bà Trưng 

Hotline : 0903 999 812

Email : mailinhtanbinh@gmail.com

Website: Mailinhtanbinh.com

PHÚ QUỐC

CN 1 :196 Đường 30/4  ,KP1 -  Dương Đông

ĐT : 0978 759 188 Mr Quang 

CN 2 : ấp Suối Mây - Xã Dương Tơ

ĐT : 0909 476 698  Mr Dư

CN3 : 393 Nguyễn Văn Cừ - TT An thới

ĐT : 0903 125 539 Ms Diệu