Dịch Vụ Chi Tiết
Chuyển Hàng Đi Châu Đốc

 

Chuyển Hàng Đi Châu Đốc


Châu đốc là một xã của tỉnh an giang , châu đốc đang phát triển rất mạnh về du lịch , nông nghiệp , cây trồng , vật nuôi . nhu cầu vận chuyển hàng về châu đốc nói chung và các huyện nói riêng .
Hiện nay các mặt hàng chủ yếu về châu đốc , long xuyên , long phú , và các cửa khẩu nói chung như thực phẩm , phân bón , điện tử , mỹ phẩm , VLXD ….
Nắm bắt tình hình đó cty mai linh tân bình Chuyên Chuyển Hàng Về Châu Đốc với giá rẻ . dịch vụ nhanh chóng , chính xác..

Châu Đốc  - Thong tin về chúng tôi :

Chành Mai Linh Tân Bình là đơn vị tiên phong đạt chuẩn chành hàng chuyên vận chuyển hàng đi các Tỉnh Nam – Trung – Bắc , Tây Nguyên , Phú Quốc , Và Campuchia bao gồm tất cả các mặt hàng ,hàng tấn, hàng lẻ , hàng khối , conterner …
- Tuyến miền Bắc chính như : Hà Nội , Hải Phòng , Nam Định , Thanh Hóa , Hải Dương , Bắc Giang , Nghệ An , Vinh …
- Tuyến Miền Trung như : Quãng Bình , Quãng Trị , Huế , Đà Nẵng , Quãng Nam , Quãng Ngãi , Quy Nhơn , Phan Thiết , Nha Trang …
- Tuyến Miền Tây : Long An , Mỹ Tho , Tiền Giang , Bến Tre , Trà Vinh , Sóc Trăng , Rạch Giá , Rạch Sỏi , Hà Tiên , đặc biệt Phú Quốc giao trong vòng 24h …tin vui cho khách hàng có công trình tại phú quốc.
- Tuyến tây nguyên : Đà Lạt , Đức Trọng , Lâm Đồng , Gia Lai , Daklak , Kontum.
- Chành campuchia xuất bến lúc 9h30 hằng ngày …

Năng lực chúng tôi về chuyển hàng đi châu đốc


- Là đơn vị vẫn giữ theo phong cách giao nhận trong nghành vận chuyển ngày xưa người ta gọi là “chành” . Nhưng để đáp ứng theo nhu cầu , và yêu cầu của khách hàng trong thời buổi hiện nay là trong quá trình giao nhận phải đầy đủ giấy tờ hợp lệ giữa đôi bên , để trách tình trạng xảy ra mất mác , thất lạc không có hướng giải quyết như những năm trước đây.
- Vì sao có tình trạng trên ? ..vì trước đây khi nhắc đến từ “chành” trong quá trình giao nhận thì rất thô sơ , thông thường chỉ qua bằng miệng và tin tưởng nhau là chính , và “chành” thì đa số là chủ xe , kim tài xế quản lý tất cả … vì thế khi gặp sự cố gì thì rất khó giải quyết . bởi vì sự di chuyển của chủ “chành “nay đây mai đó. Bù vào đó thì điểm mạnh khi gửi hàng vào những nơi này thì giá rất rẻ. giảm được giá thành sản phẩm .
- Nắm được tình hình đó . ông Nguyễn Văn Viên được thừa kế dòng dỏi chủ chành trước đây . ông quyết định phát triển “ Chành Mai linh Tân Bình “ theo cách chuyên nghiệp , quản lý hàng giao nhận chặc chẽ , giá cả cạnh tranh , ưu tiên số lượng nhiều , thường xuyên. Thời gian giao nhận nhanh chóng . tối đa là 3 ngày cho đầu xa nhất. hóa đơn xuất trực tiếp khi nhận hàng .
- Phương thức vận chuyển chính là bằng đường bộ , Đội ngũ xe từ đời mới . từ 15 đến 45 tấn. có xe nhỏ trung chuyển 02 đầu thường xuyên , chạy được trong giờ cấm , giao hàng tận nơi , nhanh chóng…
- Bãi đậu xe giao nhận an toàn , có bảo vệ , có đội bốc xếp hỗ trợ 24/24 ..
 

sao sao sao sao sao (0 Đánh giá)
Đánh giá
Dịch vụ liên quan

TÂN PHÚ - TP HCM  

Đ/c 1: Số 02 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

ĐT: 028.38 150 113  - DĐ :0931.812.812 A Vũ

QUẬN 5 - TP HCM 

Đ/c 2: Số 33 Lê Hồng Phong - Phường 4 - Quận 5 

ĐT: 0909. 111. 339  A Khang

 

HÀ NỘI

Đ/c : Ngõ 785 Nguyễn Khoái - Cầu Thanh Trì - Hoàng Mai - HN

Hotline : 0909 428 159 Thúy  - 0931.812. 812 Vũ

www.mailinhtanbinh.com

 

PHÚ QUỐC

PQ 1 :196 Đường 30/4  ,KP1 -  Dương Đông

ĐT : 0936 179 7760906 650 539 

PQ 2 : 393 Nguyễn Văn Cừ - TT An thới 

ĐT : 0903 125 539 Ms Diệu

PQ 3: Ngã 3 Suối Mây - Xã Dương Tơ

0909 476 698  Mr Dư