Dịch Vụ Chi Tiết
Chuyển Hàng Nhanh Về Thanh Hóa

 

 

Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa Gía Tốt Nhất


Ah ! đây rồi núi hàm rồng sông mã , Ah ! đây rồi người con gái xứ thanh dịu dàng , nết na , chịu thương chịu khó
Hay ai đã từng nghe qua câu "ăn rau má phá đường tàu " . chắc bất cứ ai nghe qua có lẻ phản diện bởi trong thời buổi hiện tại . còn ý nghĩa xâu xa của câu này nằm trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân pháp . bởi vì thời bấy giờ dân ta sống trong cảnh lầm than không đủ lương thực để sống , người dân thường thường dùng củ sắn , củ khoai , bo bo , rau má để sống qua ngày nhằm chống lại thực dân pháp . đặc biệt hơn lúc bấy giờ thực dân pháp chủ yếu dùng đường sắt để vận chuyển hàng hóa , khí tài...vì thế người dân thanh hóa mới tìm cách phá đường tàu .không cho chúng lộng hành. vì thế người ta có câu ăn rau má phá đường tàu là vậy .
Khi nghe qua những dữ kiện trên thì ai ai cũng nhận ra một vùng đất biển rộng , sông dài thanh hóa quê tôi .
Thanh hóa là một vùng đất thuộc xứ sở kinh bắc , đất đai màu mỡ , con người cần cù , siêng năng ,thanh hóa quy tụ những địa danh hùng thiên , sơn núi ..
Thanh Hóa có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng và nhiều bãi biển thơ mộng đi vào trong tâm trí của mỗi người , Thanh hóa chỉ cách thủ đô hà nội 150 km và cách Tp Hcm hơn 2000km là điều kiện phát triển mạnh về vận tải và du lịch .

Thanh Hoá Tầm Nhìn 2015


Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp hcm đến Thanh Hóa và ngược lại ngày càng lớn . sự thông thương của 2 thành phố trở nên gần gũi hơn khi các tuyến đường từ tp hcm đến thanh hóa có nhiều đường khác nhau , nhưng đường bộ là được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.
Hiện nay Cty Mai Linh Tân Bình đang tập trung mở rộng tuyến Chuyển Hàng Về Thanh Hóa là một không thể tách rời cho tuyến về miền bắc . riêng chuyển hàng về Thanh Hóachúng tôi đang xúc tiến tăng chuyến từ 3 chuyến / tuần lên 5 chuyến / tuần đây là một phần cố gắng của cán bộ cty mai linh tân bình . và sắp tới chúng tôi đang mở thêm trạm nhận hàng từ Thanh Hóa về tp hcm .để tăng thêm chi phí cho cty . thay vì chạy xe trống từ Thanh Hóa về hà nội như lúc trước.

Ưu Đãi Vận Chuyển Hàng Về Thanh Hoá


Cty đang khuyến khích các cá nhân cty , doanh nghiệp muốn gửi hàng từ Thanh Hóa vào tp hcm sẽ nhận được giá cả hấp dẫn .
Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa Hiện Nay đa số khách hàng chọn kênh chuyển hàng bằng đường bộ là chủ yếu . bởi vì giá cả hợp lý , nhanh chóng .
Khách hàng của cty mai linh tân bình chuyển hàng về Thanh Hóanhư : coca –cola , bồ đề 688 , tân hiệp phát , gấu đỏ , dầu ăn con két , masan , mỹ phẩm …
Vì vậy Thanh Hóa là một tuyến không kém phần quan trong của CTy . quý khách đến với cty mai linh tân bình là đến với dịch vụ hoàn hảo nhất .
Đội bốc xếp và bảo vệ thường trực 24/24 . bãi giao nhận hàng an toàn ..
Hãy lưu lại thong tin khi cần chuyển hàng đi Thanh Hóacác bạn nhé .

Chúc hợp tác thành công .
 

sao sao sao sao sao (0 Đánh giá)
Đánh giá
Dịch vụ liên quan

TÂN PHÚ - TP HCM  

Đ/c 1: Số 02 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

ĐT: 028.38 150 113  - DĐ :0931.812.812 A Vũ

QUẬN 5 - TP HCM 

Đ/c 2: Số 33 Lê Hồng Phong - Phường 4 - Quận 5 

ĐT: 0909. 111. 339  A Khang

 

HÀ NỘI

Đ/c : Ngõ 785 Nguyễn Khoái - Cầu Thanh Trì - Hoàng Mai - HN

Hotline : 0909 428 159 Thúy  - 0931.812. 812 Vũ

www.mailinhtanbinh.com

 

PHÚ QUỐC

PQ 1 :196 Đường 30/4  ,KP1 -  Dương Đông

ĐT : 0936 179 7760906 650 539 

PQ 2 : 393 Nguyễn Văn Cừ - TT An thới 

ĐT : 0903 125 539 Ms Diệu

PQ 3: Ngã 3 Suối Mây - Xã Dương Tơ

0909 476 698  Mr Dư