Dịch Vụ Chi Tiết
Chành xe Đồng Nai đi Phú Quốc

Chành xe Đồng Nai đi Phú Quốc nội trong ngày 

Chành xe Đồng Nai Phú Quốc là nhà xe vận chuyển 2 chiều. lịch chạy cố định và liên tục hằng ngày. Mỗi ngày có 1 chuyến vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Phú Quốc

Chành xe có dịch vụ vận chuyển các mặt hàng nhỏ lẻ hoặc cho thuê xe nguyên chiếc xe tải đi từ Đồng Nai đi Phú Quốc.

Ngoài loại xe tải lớn chuyển hằng nặng đến các loại xe tải nhỏ chuyên chở các mặt hàng nhỏ gọn với giá cả rất phù hợp với mọi người nên khách hàng cần gửi bao nhiêu hàng bên Mai Linh Tân Bình đều có thể đáp ứng được các nhu cầu.

Nếu số lượng hàng lớn cồng kềnh thì có thể sử dụng các dịch vụ xe tải lơn trọng lượng hơn 15 tấn để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Chành xe Đồng Nai đi Phú QUốc gồm có các chành xe nào

Hơn 10 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Phú Quốc nhiều năm trên thị trường, hiện nay chành xe Phú Quốc Đồng Nai chủ yếu là nhờ người dân giới thiệu qua những khách hàng khác.

Nhưng hiện nay với sự quản bá trên thị trường + thêm sự phát triển của các dự án marketing và digital nên khách hàng có thể tìm đến Mai Linh Tân Bình trên các mặt báo và các cổng thông trên internet nói chung và websiite nói riêng

Chành xe Mai Linh Tân BÌnh sẽ vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy

Hiện phú quóc là hòn đảo lớn của Việt Nam nên giao thương bằng đường biển là đều tất yếu khi sống trên đảo, nắm được hình thức vận chuyển an toàn, hiệu quả nên Mai Linh Tân Bình có các dự án xây dựng, mua sắm các trang thiết bị để có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy.

Các mặt hàng thường được vận chuyển như: sắt, thép, kết cấu thép, gạch men, đá, cát, xi măng, hàng gốm sứ. nội thất, bán ghế. sofa, ống nhụa, cáp điện tử, tủ bếp... và nhiều sản phẩm được vận chuyển từ Đồng Nai đi Phú Quốc.

Chành xe Đồng Nai Phú Quốc được vận chuyển từ Cảng Đồng Nai đi Phú Quốc hiện nay là một trong những dịch vụ vận chuyển lớn và rẻ nhất thị trường.

Thời gian hoạt động để đến với Phú Quốc là vào khoản 2 đến 3 ngày, nếu tính thời gian chờ đợi sẽ rơi vào khoản 5 ngày. Nên quý khách chú ý khi gừi hàng đường thủy về thời gian.

Vận chuyển hàng bằng đường bộ.

Chành xe Đồng Nai Phú Quốc cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải từ Đồng Nai đi Phú Quốc. Xe tải loại 15 tấn thường được dùng để chở hàng hóa loại nhẹ từ các khu công nghiệp ở Đồng Nai ra Phú Quốc, lấy các đơn hàng tận nơi và giao tận nơi ở Phú Quốc, thời gian đi là khoản 1 ngày.

Ngoài ra còn có gửi hàng ghép các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ít từ Đồng Nai đi Phú Quốc để tiết kiệm các chi phí cho khách hàng. Thời gian chuyển hàng hóa đi từ Đồng Nai Phú Quốc bằng xe tải khoản 1 ngày, cho dù đi ghép hàng nhỏ lẻ, hàng ít hay là hàng bao xe cũng có thời gian là như nhau.

Cách thức vận chuyển hàng

Đối với các khách hàng thuê nguyên chiếc xe thì Chành xe Đồng Nai Phú Quốc sẽ đều các loại xe tải 15 tấn hoặc trên 15 tấn đến tận các nhà máy, khu chế xuất hoặc địa chỉ đã thỏa thuận theo yêu cầu để lấy hàng tận nơi và đi trong ngày tới Phú Quốc giao hàng.

Còn đối với các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, hàng đi với số lượng ít không đủ nguyên chuyến thì khách hàng có thể đem đến các địa chỉ Mai Linh Tân Bình, sau đó ghép đủ trong ngày để vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ đi Phú QUốc từ Đồng Nai

Có thể Mai Linh Tân Bình sẽ đều các xe tải nhỏ đi lấy hàng tận nơi nếu như khách hàng không thể giao hàng ra chành xe, Các xe trung chuyển sẽ đi lấy hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Phú Quốc

Đồng Nai có diện tích rất lớn ở phía nam, nên việc di chuyển lấy hàng hoặc gừi hàng đến chành cũng là một giải pháp gian nan, nên để tiện cho việc di chuyển và giá cả hợp lý, quý khách cần điện thoại để Mai Linh Tân Bình thông báo hoặc báo giá chính xác để đồng thuận với chành xe

Chành xe Đồng Nai đi Phú Quốc cung cấp các dịch vụ gì

  • Chành xe đi Phú Quốc
  • Dịch vụ cho thuê xe tải đi Phú Quốc
  • Dịch vụ ghép hàng nhỏ lẻ đi Phú Quốc
  • Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại chỗ
  • Dịch vụ đóng kiện gỗ bảo quản hàng hóa đi Phú Quốc
  • Cho thuê kho bãi chứa hàng để đi Phú Quốc
  • Vận chuyển khai báo hải quan
  • Chuyển phát nhanh đi Phúc Quốc

 

Trả lời 1:Dễ dàng theo dõi: Gửi hàng từ Đồng Nai đến Phú Quốc bằng đường bộ có thể được theo dõi dễ dàng hơn so với gửi hàng bằng đường hàng không và đường thủy

Trả lời 2:trung bình thời gian chuyển hàng từ TP.HCM đến Phú Quốc bằng xe tải khoảng từ 24 đến 48 giờ, tùy vào tình trạng giao thông đường bộ. Nếu sử dụng phương tiện vận chuyển khác như máy bay hoặc tàu thì thời gian sẽ ngắn hơn.

sao sao sao sao sao (2 Đánh giá)
Đánh giá
Dịch vụ liên quan

TÂN PHÚ 

Đ/c 1: Số 02 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

ĐT: 028.38 150 113  - DĐ :0931.812.812 A Vũ

QUẬN 5 

Đ/c 2: Số 33 Lê Hồng Phong - Phường 4 - Quận 5 

ĐT: 0909. 111. 339  A Khang

THỦ ĐỨC 

180 Quốc lộ 1A , Tam bình ,Thủ Đức

(đối diện chợ nông sản Thủ Đức )

ĐT : 0909 978 046 A Lâm

PHÚ QUỐC

PQ 1 :196 Đường 30/4  ,KP1 -  Dương Đông

ĐT :0906 611 945 - 0936 179 776 

PQ 2 : 393 Nguyễn Văn Cừ - TT An thới 

ĐT :0903 125 539  Ms Diệu

PQ 3: Ngã 3 Suối Mây - Xã Dương Tơ

0901 397 401  Ms Trang
PQ 4 : Căn HH 149 - Khu Grand Word - Gành Dầu
ĐT: 0939 955 300 Mr Dư

HÀ NỘI

Ngõ 785 Nguyễn Khoái - Cầu Thanh Trì - Hoàng Mai 

Hotline : 0909 428 159 Thúy  - 0931.812. 812 Vũ

ĐÀ NẴNG

Đ/c : 209 Trường Chinh - Đà Nẵng

ĐT : 0909 760 359 

HUẾ 

14 Nguyễn Tư giản - Tp Huế

ĐT : 0934 195 177